Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thông báo

Cảm ơn bạn đã gia nhập mạng lưới nhân tài (Talent Network) của Prudential. Bằng việc gia nhập cùng chúng tôi, bạn đồng ý cho phép Prudential sử dụng những thông tin này cho mục đích tuyển dụng của chúng tôi. Tham khảo Chính sách bảo mật tại đây

Prudential Việt Nam Và Ngân Hàng VIB Ký Kết Thỏa Thuận Đối Tác Chiến Lược 15 Năm

(TP. HCM, 10/12/2015) công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược lâu dài, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) trong thời hạn 15 năm. Đây là thời gian hợp tác dài nhất với mô hình này hiện nay tại Việt Nam, đồng thời dựa theo mô hình hợp tác tương tự giữa các ngân hàng quốc tế lớn và các công ty bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia đã được triển khai thành công tại Châu Âu và Mỹ. Hợp tác chiến lược 15 năm là hợp tác dài nhất trên thị trường hiện nay, mang ý nghĩa quan trọng và đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của ngành kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam. 

Theo đó, VIB sẽ độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential qua dịch vụ tài chính một cửa là các kênh phân phối của VIB như kênh chi nhánh, kênh bán hàng trực tiếp, kênh bán hàng qua điện thoại và các kênh điện tử.

Hai bên sẽ tập trung vào các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống cũng như các sản phẩm mới phù hợp với khách hàng hiện hữu của VIB cũng như đông đảo khách hàng nói chung trong cả nước, bao gồm bảo hiểm liên kết đầu tư với các tính năng: bảo vệ, đầu tư và tích lũy. Đồng thời, khách hàng sẽ được hưởng lợi với các ưu đãi về thu phí qua thẻ, nộp phí trực tuyến, các dịch vụ gia tăng như khám sức khỏe tại nhà, cũng như toàn bộ các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác từ đối tác của hai đơn vị nhờ vào uy tín thương hiệu và mạng lưới đối tác rộng khắp của các bên trên toàn quốc.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential Việt Nam là công ty BHNT với 11 năm liên tục dẫn đầu thị trường, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới kinh doanh bảo hiểm qua kênh NH rộng khắp cả nước với các đối tác ngân hàng đa quốc gia và nội địa. Chúng tôi rất vui mừng chào đón VIB trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Việc thỏa thuận ký kết hợp tác không đơn thuần là hợp tác phân phối sản phẩm mà còn là  hợp tác chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực cho kênh hợp tác ngân hàng giúp mang đến khách hàng sự tiện lợi, hài lòng tối đa với các sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên”.

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng Giám đốc ngân hàng Quốc tế VIB chia sẻ: “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VIB và Prudential là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi không chỉ tối ưu hóa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mà còn mang đến họ sự bảo vệ tài chính tối đa. Với việc tận dụng sức mạnh thương hiệu và dịch vụ ưu việt của hai bên, chúng tôi rất kỳ vọng sẽ đưa mô hình hợp tác Bancassurance giữa Prudential và VIB thành một trong những mô hình tăng trưởng nhanh và hiệu quả trên thị trường”.

Prudential Việt Nam hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường và VIB là ngân hàng dẫn đầu bảng xếp hạng tín nhiệm tháng 9/2015 của Moody's cho 10 ngân hàng lớn của Việt Nam cũng như được vinh danh “Bank of the year” - ngân hàng xuất sắc ở một quốc gia từ tạp chí danh giá The Banker. Sự kết hợp giữa hai tổ chức lớn và uy tín trên thị trường cũng sẽ mang sự tương tác tích cực giúp mở rộng hình ảnh của cả hai bên thêm gần gũi với khách hàng. 

KẾT NỐI VỚI PRUDENTIAL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.