Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thông báo

Cảm ơn bạn đã gia nhập mạng lưới nhân tài (Talent Network) của Prudential. Bằng việc gia nhập cùng chúng tôi, bạn đồng ý cho phép Prudential sử dụng những thông tin này cho mục đích tuyển dụng của chúng tôi. Tham khảo Chính sách bảo mật tại đây

Prudential Việt Nam khai trương văn phòng mới: Sáng tạo, Hiện đại, Đầu tư toàn diện cho con người

TP. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 05 năm 2023 – Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng thuộc Quận 7, TP.HCM. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, văn phòng tại Phú Mỹ Hưng còn được đầu tư chỉnh chu về mặt thiết kế lẫn tiện ích, với không gian mở hiện đại nhưng vẫn mang đậm hơi thở nghệ thuật, tối ưu không gian làm việc theo mô hình linh hoạt (hybrid) cho nhân viên.

Xác định đầu tư vào con người là nền tảng phát triển bền vững

Đặt yếu tố nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu để tập trung phát triển, Prudential luôn chú trọng đầu tư toàn diện cho nhân viên về tất cả các phương diện, và đặc biệt là không ngừng mở rộng, nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo không gian thoải mái, tiện nghi để nâng cao hiệu suất công việc nhưng vẫn đảm bảo thể chất và tinh thần cho các nhân viên.

Prudential chính thức di dời văn phòng chi nhánh Quận 8 về khu đất “vàng” Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Trước đó, Prudential có 2 văn phòng chính tại TP.HCM, bao gồm: Trụ sở chính tại quận 1 và Văn phòng chi nhánh tại Quận 8. Để mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao mô hình làm việc linh hoạt, từ tháng 5 năm nay, Prudential chính thức di dời trụ sở tại Quận 8 sang khu “đất vàng” tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng Quận 7. Tòa nhà Phú Mỹ Hưng nằm trong top cao ốc văn phòng đạt tiêu chuẩn LEED chứng nhận Vàng về thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường và kiến trúc xanh, đây là lựa chọn phù hợp tiêu chí phát triển bền vững của Prudential trong nhiều năm qua.

Văn phòng mới có thiết kế thoáng đãng với nhiều không gian mở

Mỗi tầng sẽ được thiết kế theo chủ đề riêng, đồng bộ cho tất cả các không gian, tạo hứng khởi cho nhân viên mỗi khi đến văn phòng làm việc.

Văn phòng tại Quận 7 có thiết kế hiện đại với nhiều mảng xanh giúp nhân viên có được môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi.

Chia sẻ về văn phòng mới, ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Với chúng tôi, con người và văn hóa doanh nghiệp quyết định sự thành công trong mục tiêu phát triển bền vững. Văn phòng tại Phú Mỹ Hưng với diện mạo thay đổi hoàn toàn so với các văn phòng trước đó, đây cũng chính là tuyên ngôn của Prudential cho ‘chương mới’ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng, thông qua việc xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp, tập trung đầu tư không gian làm việc sáng tạo và hiện đại cho tập thể nhân viên.”

Xây dựng văn hóa cốt lõi từ không gian làm việc

 

Khu vực làm việc được thiết kế đa dạng với không gian mở, tạo cảm hứng làm việc cho
nhân viên.

Prudential bố trí khu vực café bistro ngay trong văn phòng để nhân viên vừa xả stress,
vừa có thể thảo luận công việc thật “chill”.

Tính kết nối là yếu tố được Prudential lưu tâm đặc biệt trong không gian làm việc mới, với nhiều khu vực mở, dễ dàng cho các nhân viên tương tác, thảo luận công việc hay gắn kết hơn qua các hoạt động giải trí, hay khu café bistro ngay trong văn phòng sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu vực phòng họp cũng được thiết kế đặc biệt bằng vách kính trong suốt, tạo cảm giác gần gũi nhưng vẫn vừa đủ riêng tư cho không gian thảo luận kín.

Với mô hình làm việc linh hoạt, nhân viên Prudential thoải lựa chọn không gian làm việc
phù hợp với nhiều khu vực sinh hoạt chung.

Luôn khuyến khích nhân viên cân bằng cuộc sống và công việc, cũng như chăm lo sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, văn phòng mới có đa dạng hoạt động giải trí.

Prudential cũng là doanh nghiệp luôn đẩy mạnh văn hóa Diversity – Inclusion – Equality (Đa dạng – Hòa hợp – Công bằng), điều này càng thể hiện rõ nét tại văn phòng mới với nhiều không gian chức năng.

Không chỉ mở rộng nhiều không gian nghỉ ngơi hơn cho nhân viên, thiết kế văn phòng còn tối ưu không gian cho các nhân viên có con nhỏ. Có nhiều góc làm việc riêng tư để nhân viên thoải mái cho các cuộc gọi hoặc họp trực tuyến, trong văn phòng cũng bố trí bàn làm việc được thiết kế để có thể nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp giúp nhân viên có thể thoải mái thay đổi tư thế làm việc từ ngồi sang đứng hoặc ngược lại.

Đi kèm với không gian xanh trong văn phòng, Prudential cũng xây dựng “văn hóa xanh” cho tập thể nhân viên.

“Văn hóa xanh” cũng là tôn chỉ Prudential khuyến khích nhân viên cùng thực hiện như phân loại rác, hạn chế rác sinh hoạt bằng cách dùng ly cá nhân thay vì ly nhựa, mang cơm trưa đi làm, tiết kiệm điện, giấy, nước…Đây cũng là hành động thiết thực từ nội bộ Prudential trong việc bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể và thiết thực nhất.

KẾT NỐI VỚI PRUDENTIAL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.