Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Notice

Thank you for joining with us. By clicking on “Join Our Talent Network”, you agree to allow Prudential using your provided information for our recruitment purposes. Refer to our Privacy Policy here

About Bancassurance

Phát triển tương lai của bạn cùng Bộ Phận Hợp Tác Ngân Hàng - Bancassurance

 

Prudential tin rằng để gìn giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam, việc phát triển một đội ngũ lãnh đạo tài năng là vô cùng quan trọng, cần được đầu tư bài bản và lâu dài. Song song với việc phát triển những tài năng trong nội bộ, Prudential cũng chú trọng đến việc tìm kiếm những ứng viên tiềm năng bên ngoài Công ty.

Prudential là điểm đến vô cùng phù hợp cho các nhân tài yêu thích thử thách và mong muốn phát huy tối đa tiềm năng. 

 

Bancassurance là mô hình ngân hàng tham gia cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của mình. Riêng với Prudential Việt Nam, kênh phân phối này đóng vai trò mũi nhọn trong hiệu quả kinh doanh.

Prudential Việt Nam hiện đang hợp tác với 7 ngân hàng đối tác lớn với mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm, tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu của hành trình này. Trong thời gian tới, Prudential Việt Nam sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động.

 Bộ phận Hợp tác Ngân hàng không chỉ là nơi mang đến khách hàng những giải pháp bảo hiểm tối ưu mà còn là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên, với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Tại Bộ phận Hợp tác Ngân hàng, chúng tôi luôn tạo cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho những ứng viên trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Với lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, mức thu nhập linh hoạt cùng với môi trường làm việc trẻ trung, đây chính là lựa chọn phù hợp để bạn thể hiện tài năng và xây dựng sự nghiệp vững chắc cho chính mình.

Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức những hoạt động team building, team bonding và party với mục đích: 

  • Vượt qua rào cản khác biệt cá nhân để bổ sung, chia sẻ và gắn kết
  • Rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên và đội ngũ quản lý
  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
  • Cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh

Những hoạt động thường niên này chính là những nỗ lực của Bộ phận Hợp tác Ngân hàng Prudential xây dựng một tổ chức mà ở đó lợi ích và giá trị của con người được đặt lên hàng đầu.

PRUDENTIAL NETWORK

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.