Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thông báo

Cảm ơn bạn đã gia nhập mạng lưới nhân tài (Talent Network) của Prudential. Bằng việc gia nhập cùng chúng tôi, bạn đồng ý cho phép Prudential sử dụng những thông tin này cho mục đích tuyển dụng của chúng tôi. Tham khảo Chính sách bảo mật tại đây

Prudential Việt Nam Và Ngân Hàng Standard Chartered Việt Nam Hợp Tác

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) và ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) (“Standard Chartered”) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược mới cùng tăng cường kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) trong thời hạn 15 năm. Thỏa thuận này nằm trong phạm vi của thỏa thuận hợp tác 15 năm giữa hai công ty mẹ (Tập đoàn Prudential và Tập đoàn Standard Chartered) có hiệu lực tại các thị trường Châu Á theo qui định pháp luật áp dụng tại mỗi quốc gia. Việt Nam là một trong những thị trường mà tất cả các chi nhánh của ngân hàng Standard Chartered sẽ phân phối độc quyền những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng của Prudential Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác lần này mở rộng hơn nữa sự hợp tác vốn đã rất thành công giữa Prudential Việt Nam, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và ngân hàng Standard Chartered, một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2009, hai bên đã nỗ lực xây dựng quan hệ hợp tác này trở thành một trong những kênh kinh doanh bacassuance hiệu quả nhất tại Việt Nam. Phát huy thế mạnh của đôi bên và cùng hướng đến mục tiêu chung là phát triển kinh doanh bancassurance, Prudential Việt Nam và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã quyết định tăng cường sự cam kết và đầu tư cho mục tiêu chung này thông qua quan hệ chiến lược 15 năm, có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2014.

Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential Việt Nam là nhà phân phối bancassurance hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều quan hệ hợp tác bancassurance rất thành công với các ngân hàng đa quốc gia cũng như ngân hàng nội địa. Chào đón năm thứ 15 hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hân hoan thiết lập hợp tác độc quyền với ngân hàng Standard Chartered. Quan hệ hợp tác độc quyền cho phép Prudential xây dựng một nền tảng vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao đápứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng. Chúng tôi đã làm việc với nhau rất ăn ý và rất phấn khởi tiếp tục cùng nhau đưa quan hệ hợp tác vốn có giữa đôi bên lên một tầm cao mới.”

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Standard Chartered Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng cùng Prudential bước vào một giai đoạn mới của mối quan hệ hợp tác hết sức thành công tại Việt Nam. Sự liên kết này cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện hơn nữa những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước. Đây đồng thời cũng là một cơ hội để khách hàng của chúng tôi được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của họ. Standard Chartered có cam kết mạnh mẽ đối với thị trường Việt Nam, nơi mà ngân hàng đã có 110 năm hiện diện. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Prudential để mang sự bảo vệ tài chính đến cho nhiều người dân hơn nữa, khẳng định lời hứa thương hiệu “Here for good” của chúng tôi.”

KẾT NỐI VỚI PRUDENTIAL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.